Chuyên mua bán đất nền Mỹ Phước 1,2,3,4

 

Thành phố mới Bình Dương

 

Hỗ trợ

  
Kim Dung – Hotline
 

Mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương


mua đất mỹ phước 3

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 là khu dự án đã được hoàn thiện và đã đi vào hoạt động với nhiều công ty, xí nghiệp đã hình thành, thu hút hàng ngàn nhân công từ khắp mọi nơi, với dân cư đông đúc và cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng với các dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch sinh thái, bệnh viện, trường học đã và đang hoạt động mạnh mẽ.

Mua đất mỹ phước 3, bình dương, mua tất cả các lô vị trí đẹp, đường lớn, nhỏ trong Khu L, khu J, khu K, khu I, khu F, khu H, khu G. Cần mua tất cả các nền có diện tích 100m2, 150m2, 200m2, 300m2, 450m2… với tất cả các hướng đông, tây, nam, bắc. Chúng tôi cần mua đất Bình Dương để đầu tư và xây nhà trọ nên mua các nền diện tích lớn, dân cư đông đúc, buôn bán được liền, đường thông dài, vị trí đẹp. Ưu tiên mua các lô mặt tiền đường lớn 25m, sát khu công nghiệp, vị trí thuận tiện.

Cần mua đất mỹ phước 3 bình dương giá cao với các yêu cầu như sau:
– Đất không tranh chấp, đầy đủ giấy tờ hợp lệ.
– Sổ đỏ chính chủ bán(có hoa hồng cao cho người giới thiệu).

Hiện tại tôi đang ở tại đất nên hiểu rõ về đất, quyết định ngay và mua bán nhanh chóng, thanh toán liền, linh hoạt, chịu mọi chi phí sang tên làm sổ. Ngoài ra, tôi còn mua các dự án nhỏ trong khu đất nền Mỹ Phước 3 như dự án Golden City, Tân định, khu Mỹ phước 1, mỹ phước 2, mỹ phước 4, hay các nền có sổ hoặc chưa sổ, chúng tôi mua đất nền Bình Dương giá cao, đặt cọc tại nhà chủ đất, có thể đi công chứng tại tất cả các tỉnh thành trong nước.

Quý khách có nhu cầu bán đất mỹ phước 3, bình dương xin vui lòng liên hệ:

Kim Dung. ĐT: 090 879 0135 – 094 665 0311 – 097 292 3535.

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *